Phong thủy bàn làm việc cho nam tuổi Giáp Tuất 1994 tăng vượng khí

Phong thủy bàn làm việc cho nam tuổi Giáp Tuất 1994 tăng vượng khí

Cập nhật ngày 02/07

Phương vị đặt bàn là Thần Tài của người sinh tuổi Giáp tuất là ở phía Đông Nam của văn phòng làm việc. Vì nam giới tuổi Giáp tuất thuộc Tây tứ mệnh, do đó bàn làm việc nên quay về một trong các hướng: Hướng Tây Nam (Diên Niên) củng cố các mối quan hệ trong gia đình, tình yêu. Hướng Tây(Sinh khí) thu hút tài lộc, danh tiếng, thăng quan phát tài. Hướng Đông Bắc (Thiên Y) cải thiện sức khỏe, trường thọ. Hướng Tây Bắc (Phục Vị) củng cố sức mạnh tinh thần, mang lại tiến bộ của bản thân, may mắn trong thi cử.

Bài viết này dành cho các chàng trai Giáp Tuất 1994 thực sự muốn cầu tiến trong sự nghiệp, giúp họtạo ra những thành công từ những điều nhỏ bé không tưởng.

Đơn giản là thay đổi bàn làm việc hợp mệnh của bạn, vận dụng phong thủy hợp lý sẽ mang lại những cơ hội bất ngờ để bạn bộc lộ tố chất, năng lực của mình.

Bạn – một chàng trai Giáp Tuất 1994 – 24 tuổi:

Là người đang loay hoay kiếm tìm thành công? Hay đã có thành tựu nhất định trong sự nghiệp?

Hoặc bạn nghĩ mình đang ở trên đỉnh cao của danh vọng ở độ tuổi còn rất trẻ?

Đừng quá thỏa mãn mà ngủ quên trong chiến thắng, cũng đừng quá chán nản mà chùn bước khi sự nghiệp chưa như ý nguyện.
Hãy trở thành những gì lớn lao từ những điều nhỏ bé nhất mà bạn có thể làm luôn và ngay bây giờ.

Đơn giản là hãy thử thay đổi một chút không gian phòng làm việc, chọn lại kiểu bàn đẹp, hợp với mệnh của bạn, biết đâu đấy vận khí tốt sẽ mang tới những cơ hội trong mơ mà bạn chưa từng nghĩ đến.

Bạn đã hiểu được chính tính cách con người mình chưa – các chàng trai Giáp Tuất 1994

  • Năm sinh: 1994 tức là sinh từ ngày 10/2/1994 đến 30/1/1995 dương lịch.
  • Năm âm lịch: Giáp Tuất tuổi con chó – Thủ Thân Chi Cẩu Chó giữ mình.
  • Mệnh ngũ hành: Hỏa – Sơn đầu Hoả – Lửa trên đỉnh núi.
  • Quẻ mệnh: Càn (Kim)

Tuổi Giáp Tuất 1994

Trong 12 con giáp, không một tuổi nào có được sự trung thành và đáng tin cậy như người tuổi Tuất. Đó là những người luôn đề cao chữ tín, tận tụy với nhiệm vụ được giao và vì vậy mà họ được rất nhiều người tôn trọng, quý mến.

– Họ là những chàng trai cần cù, ham học hỏi, nỗ lực không ngừng, tính cách cương trực, thẳng thắn và công bằng trong việc phán xử các mâu thuẫn. Chình vì vậy người tuổi Tuất thường được lựa chọn ở những vị trí như trọng tài, bình phẩm.

– Đối với vị trí nhân viên đây là những thành viên tích cực, trung thành và nhiệt huyết đối với công ty. Nếu giữ vị trí kinh doanh đây là nhóm người hái ra tiền. Ở vị trí lãnh đạo họ là những người mang đặc điểm kỷ luật và săn sóc, chu đáo với nhân viên.

– Người tuổi Tuất là những người thẳng thắn nên họ phản ứng rất mạnh mẽ trước những bất công trong cuộc sống. Dễ nổi nóng, khi gặp sự bất công nhưng họ rất nhanh lấy được trạng thái cân bằng nhờ sự sáng suốt khi suy xét mọi việc.

– Chính vì tính cách hay xen vào những bất công trong cuộc sống mà nhóm người này thường khá đa nghi, họ thường chỉ tin vào những gì mình nhìn thấy từ đó nhận định sai sự việc.

– Tính cách trung thành khiến người tuổi Tuất có xu hướng làm việc cố định tại một công ty, dễ đi theo lối mòn tư duy của chủ. Chính vì thế họ bỏ qua rất nhiều cơ hội thăng tiến và phát triển sự nghiệp .

– Người tuổi Tuất rất thông minh nên một phần nhỏ thường xem mình là trung tâm của thế giới, họ áp đặt những quan điểm cứng nhắc của mình lên những người khác như đồng nghiệp, bạn bè, nhân viên, con cái…

Vận dụng yếu tố phong thủy như thế nào trong lựa chọn bàn làm việc, sẽ mang lại vận khí tốt cho các chàng trai Giáp Tuất 1994

Màu sắc bàn làm việc cho nam tuổi 1994 tăng vượng khí

Màu sắc của bàn làm việc sẽ quyết định đến hướng di chuyển của năng lượng, từ đó ảnh hưởng trực tiếp đến trạng thái tinh thần cũng như hiệu quả làm việc của bạn.

– Nam Giáp Tuất hợp với 2 mảng màu chính: Mộc (Xanh lá cây) và Hỏa (Đỏ, cam, tím, hồng,..)

Nam Giáp Tuất hợp với các màu: Xanh lá cây, đỏ, cam, tím,...

Nam Giáp Tuất hợp với các màu: Xanh lá cây, đỏ, cam, tím,…

* Lưu ý:

– Màu tương khắc của tuổi Giáp Tuất: tránh dùng xanh nước biển, đen, vì Hỏa khắc Thủy không tốt cho tuổi bạn. Bạn có thể tham khảo một số mẫu bàn phù hợp cho nam tuổi Giáp Tuất 1994 tại https://noithatduckhang.com.vn/ban-lam-viec.html.

Hình dáng bàn làm việc cho nam tuổi 1994 tăng vượng khí

Nam Giáp Tuất mệnh Hỏa, nên sử dụng bàn làm việc dạng hình thuôn dài với các màu xanh lục hoặc màu đỏ vì màu đỏ là màu bản mệnh của bạn, còn màu xanh lục là màu tượng trưng cho hành Mộc, Theo quy luật tương sinh thì Mộc sinh Hỏa rất tốt cho người tuổi Giáp tuất..

Một chiếc bàn làm việc rộng lớn tượng trưng cho quyền lực, sức ảnh hưởng của bạn trong công việc. Tuy nhiên, nếu chiếc bàn quá lớn không những làm mất đi sự hài hòa với không gian phòng, mà còn khiến cho bạn khó có thể đưa tay với tới các vật ở xa, điều này lại làm cho quyền lực của bạn có xu hướng suy giảm đi đáng kể.

Khi lựa chọn bàn làm việc, bạn nên chú ý đến sự cân đối giữa kích thước của bàn làm việc với không gian phòng, với vóc dáng của bản thân, nhất là theo chiều cao và chiều dài cánh tay bạn.

Kích thước chuẩn của một bàn làm việc (nếu không đặt máy vi tính) thường là 1,52m x 0,76m (dài x rộng). Nếu có sử dụng máy vi tính thì kích thước nên là 1,82m x 0,91m. Bàn làm việc lớn hơn kích thước này sẽ khiến cho tay bạn khó thao tác trên khắp mặt bàn trong trường hợp không di chuyển ghế ngồi.

* Ngoài ra cũng cần chú ý những vấn đề sau để chọn bàn phù hợp:

– Hai bàn chân có thể đứng vững chắc trên sàn, đùi song song với mặt sàn, có đủ không gian giữa bàn và ghế sao cho bạn có thể dễ dàng cúi xuống gầm bàn trong những lúc cần thiết.

– Khi đứng, bạn có thể chống hai tay lên mặt bàn (cổ tay thẳng).

– Khi ngồi trên ghế, bạn vẫn có thể vươn tới phía trước bàn và với tới hai đầu bàn.

– Mặt bàn không nên quá rộng, gây cảm giác cô đơn, lạc lõng, bất an; bàn không nên quá hẹp gây cảm giác bức bí, khó chịu.

Một vài gợi ý về chọn hướng đặt bàn và trang trí hợp phong thủy cho nam Giáp Tuất 1994:

Hướng đặt bàn làm việc cho nam tuổi 1994 tăng vượng khí

Phương vị đặt bàn là Thần Tài của người sinh tuổi Giáp tuất là ở phía Đông Nam của văn phòng làm việc. Vì nam giới tuổi Giáp tuất thuộc Tây tứ mệnh, do đó bàn làm việc nên quay về một trong các hướng:

– HướngTây Nam(Diên Niên):  Củng cố các mối quan hệ trong gia đình, tình yêu.

– Hướng Tây(Sinh khí): Thu hút tài lộc, danh tiếng, thăng quan phát tài.

– Hướng Đông Bắc (Thiên Y): Cải thiện sức khỏe, trường thọ.

– Hướng Tây Bắc (Phục Vị): Củng cố sức mạnh tinh thần, mang lại tiến bộ của bản thân, may mắn trong thi cử.

Hướng đặt bàn tốt: Tây, Tây Nam, Tây Bắc, Đông Bắc.

Hướng đặt bàn tốt: Tây, Tây Nam, Tây Bắc, Đông Bắc.

* Ngoài ra cũng cần lưu ý một số vị trí, hướng không phù hợp với việc đặt bàn làm việc:

– Bàn phải hướng ra cửa, nhưng không đối diện thẳng với cửa phòng.

– Sau lưng người ngồi phải có một điểm tựa (có thể là tường, tủ tài liệu …)

– Không nên quay mặt vào tường hoặc quay lưng ra cửa phòng.

– Không nên đặt bàn ở trung cung, tức chính giữa phòng.

– Không đặt bàn nơi góc nhọn, góc khuất, cuối hành lang, lối đi.

– Không đặt bàn ngay trước cột vuông hay dưới xà ngang.

– Không đặt bàn hướng ra toilet hoặc cầu thang.

Trang trí vật phẩm trên bàn làm việc cho nam tuổi 1994 tăng vượng khí

– Để một quả cầu thủy tinh trên bàn làm việc cũng là một sự lựa chọn tốt. Theo phong thủy cầu thủy tinh có khả năng ngưng tụ năng lượng vũ trụ về bàn làm việc. Và lưu ý khi đặt hồ sơ nên để chồng bên trái cao hơn bên phải.

– Đặt bình hoa tươi phía Đông bàn làm việc, tạo năng lượng, kích thích tư duy sáng tạo làm việc.

– Người tuổi Giáp Tuất là người mệnh Hỏa nên trồng: cây lộc vừng, cây kim tiền, cây bạch mã hoàng tử, cây hoa cúc, cây hồng môn, cây hoa mai, cây trúc cảnh… để rước lộc vào nhà, đón nhận tiền tài, vận khí tốt.

– Đặt một miếng pha lê tròn ở góc Tây Nam của bàn làm việc tạo sự hòa hợp trong các mối quan hệ với đồng nghiệp.

– Đặt các tượng giả cổ màu đỏ hoặc tía ở góc Đông Nam của bàn tượng trưng cho sự giàu có.

– Các thiết bị văn phòng bằng kim loại (máy tính, máy in,..) nên đặt ở phía Tây và Tây Bắc, đặt các vật thấp bên phải, cao bên trái.

– Quan trọng hơn là bàn làm việc phải thật sự sạch sẽ, gọn gàng, thông thoáng, để sinh khí luân chuyển, tránh các dòng khí bị ngưng trệ.

Lựa chọn cây phong thủy đón tài lộc.

Lựa chọn cây phong thủy đón tài lộc.

– Treo tranh cũng là cách để tạo phong thủy tốt cho phòng làm việc, nam Giáp Tuấthợp với các tranh:tranh cảnh núi đất đá, các công trình xây dựng, kiến trúc. Các bức tranh phong thủy có các con giáp hợp tuổi đều được: tranh Ngựa, tranh Hổ, tranh Mèo rất hợp với người mệnh Kim tuổi Giáp Tuất.

Treo tranh phong thủy giúp nam Giáp Tuất tăng vận khí

Treo tranh phong thủy giúp nam Giáp Tuất tăng vận khí.

Trên đây là một số gợi ý về cách lựa chọn bàn làm việchợp với phong thủy, cung mệnh của nam Giáp Tuất, hi vọng bạn sẽ lựa chọn được bàn làm việc phù hợp với ngũ hành, hài hòa với không gian làm việc, chúc bạn gặp thật nhiều may mắn và thành công trong cuộc sống và công việc.

Tham khảo thêm:

Trả lời