Mua cụm bàn làm việc đẹp cho công ty Thời trang

Mua cụm bàn làm việc đẹp cho công ty Thời trang

Cập nhật ngày 22/05

Các mẫu module cụm bàn làm việc cho nhân viên công ty thời trang nên có thiết kế chân sắt để kích thích tư duy đột phá, sáng tạo của nhân viên.

Dưới đây là các mẫu module bàn làm việc ấn tượng khách hàng có thể tham khảo:

Cụm bàn làm việc DKMD01

Cụm bàn làm việc DKMD01
Cụm bàn làm việc DKMD01

Mẫu cụm bàn làm việc 2 người DKMD01 được rất nhiều văn phòng sử dụng bởi sự tiện lợi của nó. Với những không gian nhỏ, cụm bàn làm việc là giải pháp hữu hiệu để tiết kiệm diện tích, đồng thời tăng sự thân thiết giữa các nhân viên, tạo sự đoàn kết trong công việc.

Khi sử dụng cụm bàn làm việc DKMD01, hai nhân viên được xếp ngồi cùng với nhau và không thể thay đổi vị trí bàn làm việc tách rời. Chỗ ngồi làm việc gần nhau, 2 người sẽ dễ dàng trao đổi công việc, phối hợp làm việc hiệu quả hơn. Mỗi người sẽ biết được người kia đang làm công việc gì, có đang gặp khó khăn hay không để tiện giúp đỡ nhanh chóng, đảm bảo tiến độ công việc diễn ra đúng kế hoạch.

Ghép hai bàn làm việc đơn thành cụm bàn đôi giúp tiết kiệm không gian cho văn phòng và tiết kiệm chi phí nội thất. Cụm bàn DKMD01 được trang bị thêm hộc đựng tài liệu kiêm luôn chức năng chân bàn, nhân viên thêm nơi để tài liệu tiện lợi, không tốn thêm không gian đặt tủ đựng tài liệu trong phòng làm việc.

Về thiết kế, DKMD01 là cụm bàn làm việc 2 người ghép 2 bàn chân sắt với nhau. Mặt bàn gỗ, thiết kế vuông vắn, kích thước đủ rộng để đặt máy tính cá nhân và các tài liệu cần thiết cho công việc. Chân bàn sắt nối từ mặt bàn thẳng đứng xuống mặt sàn tạo sự khỏe khắc, vững chắc, chân không choãi ra ngoài nên không mất thêm diện tích. Trong khi đó, ở vị trí giữa hai bàn làm việc có một khoảng trống nhỏ, mọi người có thể tận dụng đặt lọ hoa trang trí hay đặt tài liệu tùy theo nhu cầu sử dụng. Mẫu bàn này cũng được các công ty dịch vụ cho thuê văn phòng sử dụng.

Cụm bàn làm việc DKMD02

Cụm bàn làm việc DKMD02
Cụm bàn làm việc DKMD02

DKMD02 là cụm bàn làm việc dành cho 4 người với 4 bàn đơn được ghép nối với nhau thông qua một tủ tài liệu. Sản phẩm này có đủ những nội thất cần thiết của một văn phòng làm việc nhỏ.

Điểm làm cho chiếc bàn này nổi bật và khác biệt là thiết kế độc đáo của chân bàn. Tổng thể chân bàn gồm khung chân sắt hình chữ U vuông cạnh và tủ tài liệu nhỏ thay thế cho một bên chân bàn tạo ra một thiết kế đầy mới mẻ và cá tính.

Vẫn là kiểu chân vuông cổ điển, tuy nhiên các chân bàn không tách rời, ráp vuông góc với mặt sàn mà nối liền với nhau tạo thành khung sắt vuông góc cạnh. So với các loại chân đơn thì kiểu chân chữ U chiếm nhiều diện tích hơn. Tuy nhiên để cân đối với phần tủ tài liệu ở giữa thì thiết kế này là phù hợp.

Chất liệu sắt chịu lực tốt cũng giúp giảm kích thước chân bàn, chúng nhỏ gọn hơn. Không khí lưu thông trong phòng giúp mọi người có tính thần thoải mái hơn khi làm việc. Đồng thời chân sắt liên kết với các bộ phận khác bởi các đinh ốc xoắn, dễ dàng tháo rời đóng hộp gọn gàng, thuận tiện cho việc di chuyển.

Với cụm bàn này, mỗi người sẽ có một tủ tài liệu nhỏ gồm 2 khoang riêng, trong đó một khoang có khóa an toàn. Buồng tủ ở giữa lớn nhất, không chia khoang có thể sử dụng chung.

Mặt bàn rộng, có vách ngăn phân chia rõ ràng, tạo cảm giác thoải mái cho mọi người. Ngoài ra, trên mặt bàn có lỗ đi dây điện gọn gàng, đảm bảo mỹ quan văn phòng và an toàn cho mọi người.

Tham khảo đầy đủ các mẫu cụm bàn làm việc thiết kế tại mục cụm bàn làm việc Đức Khang.

Cụm bàn làm việc LUXMD03C10

Cụm bàn làm việc LUXMD03C10
Cụm bàn làm việc LUXMD03C10

Module bàn làm việc 4 người LUXMD03C10 với thiết kế chân sắt hiện đại, rất phù hợp với các văn phòng cho công ty Thời trang.

Cụm bàn làm việc này sử dụng 4 chân sắt sơn tĩnh điện kiểu chân tóp thon dần về phía dưới vừa mang dáng vẻ mạnh mẽ, vững chắc, vừa tạo sự mảnh mai, thon thả, nhẹ nhàng. Các chân bàn choãi ra phía ngoài tạo vẻ độc đáo trong thiết kế.

Chất liệu sắt sơn tĩnh điện chịu lực tốt, dù chân bàn kích thước nhỏ vẫn đủ khả năng trụ vững. Đồng thời, để giúp củng cố thêm độ vững chắc của chân bàn, ở phần giữa thay vì bố trí chân sắt, nhà sản xuất sử dụng kệ tủ nhỏ. Thiết kế như vậy vừa độc đáo, vừa tạo thêm không gian lưu trữ tài liệu. Nếu không quá cần thiết, công ty không cần đặt thêm tủ tài liệu riêng, tiết kiệm diện tích hiệu quả.

Mặt bàn làm việc được ngăn cách bằng các vách ngăn và kệ decor trang trí đẹp mắt, độc đáo. Vách ngăn bằng sắt, được đục nhiều ô tròn có kích thước khác nhau trang trí tạo sự mới lạ, tính nghệ thuật cao. Kệ decor có thể để trống, đặt hoa trang trí hoặc tận dụng cho các đồ dùng văn phòng phẩm sử dụng hàng ngày.

Cụm bàn làm việc dành cho 4 người LUXMD03C10 thích hợp sử dụng khi làm việc nhóm, các thành viên thân thiết hơn, tạo sự ăn ý trong công việc, hiệu quả công việc tăng cao. Đồng thời, xây dựng tinh thần đoàn kết, hòa đồng giữa các nhân viên, góp phần nâng cao hình ảnh của công ty với mọi người: nhân viên, đối tác và khách hàng.

Mời bạn tìm hiểu thêm: Mua cụm bàn làm việc cho công ty Tài chính

Nội thất Đức Khang là địa chỉ sản xuất và phân phối các mẫu module bàn làm việc thiết kế đẹp và trang nhã trên. Các sản phẩm đều được bảo hành trong vòng 12 tháng, nếu doanh nghiệp mua nhiều sẽ được hưởng các chính sách ưu đãi: vận chuyển, lắp đặt, giảm giá sản phẩm. Để được biết thêm chi tiết về dịch vụ, khách hàng vui lòng liên hệ về:

Công ty Cổ phần Nội thất Đức Khang

Địa chỉ: Số 46, Đường Linh Đàm, Khu đô thị Bắc Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội.

Hotline: 0915 256 266 – 0967 276 668 – 0981 503 868

Website: noithatduckhang.com.vn

Email: noithatduckhang@gmail.com

5/5 - (1 bình chọn)