Module bàn làm việc Đức Khang 2 – 4 chỗ ngồi cho văn phòng nhỏ

Module bàn làm việc Đức Khang 2 - 4 chỗ ngồi cho văn phòng nhỏ
Cập nhật lần cuối

Với những văn phòng nhỏ, thường các nhà thiết kế hay chọn các mẫu module bàn làm việc 2 chỗ ngồi hoặc bàn làm việc 4 chỗ ngồi trở lên để tiết kệm diện tích và tận dụng không gian làm việc. Các mẫu bàn làm việc văn phòng thiết kế dạng module là lựa chọn hợp lý cho các văn phòng kiểu này.

Xét về mặt kiến trúc thì các mẫu bàn làm việc văn phòng kiểu module là thiết kế hợp lý nhằm tiết kiệm diện tích văn phòng, nhất là các văn phòng nhỏ thì đây lại càng là giải pháp tối ưu để tận dụng không gian làm việc.

Với những văn phòng có diện tích khiêm tốn hay các văn phòng nhỏ thì bạn có thể chọn những mẫu bàn làm việc văn phòng kiểu module dưới đây:

1. Module bàn làm việc 2 chỗ ngồi

Mẫu bàn làm việc 2 chỗ ngồi phù hợp với những văn phòng nhỏ, ít nhân viên, đặt tại không gian nhỏ hẹp, diện tích khiêm tốn. Để chọn bàn văn phòng 2 chỗ ngồi, thì mẫu bàn làm việc 190 BCO12-2A, BCO14-2A, BCO16-2A sẽ là một gợi ý hợp lý dành cho bạn.

Cụm bàn làm việc 190 BCO12-2A, BCO14-2A, BCO16-2A có cùng kiểu dáng, chỉ khác nhau về kích thước. Bàn được làm từ chân sắt ống oval 30×70, mặt bàn gỗ công nghiệp bề mặt phủ Melamine chống ẩm, chống xước (giá chưa bao gồm: vách, hộc, giá CPU).

Module bàn làm việc 2 chỗ ngồi

Bàn được làm bằng gỗ công nghiệp phủ Melamine bóng đẹp, màu vàng vân gỗ sáng đẹp mắt, đem lại điểm nhấn thẩm mỹ cho không gian nội thất văn phòng. Thiết kế kiểu dáng đơn giản, hiện đại, dành cho 2 người ngồi làm việc, ngăn cách bởi vách ngăn gỗ lửng, vừa tạo sự đồng nhất vừa tạo tính riêng tư cho người ngồi làm việc.
Đây là mẫu bàn nhân viên 2 chỗ ngồi có thiết kế đẹp, dùng cho các văn phòng hiện đại, nhỏ gọn.

2. Module bàn làm việc 4 chỗ ngồi

Mẫu bàn làm việc 4 chỗ ngồi thường có thiết kế dạng module bộ bàn làm việc kiểu hiện đại, chuyên nghiệp. Bạn có thể cân nhắc lựa chọn những bộ sản phẩm sau:

Module bàn làm việc DK-B06

Module bàn làm việc này được thiết kế dành cho 4 người ngồi làm việc. Bộ bàn có kiểu dáng hiện đại, chuyên nghiệp, đẹp và tiện dụng. Nhìn tổng thể thì kiểu bàn văn phòng này dành cho bàn làm việc hội họp theo nhóm, theo đơn vị, theo chuyên đề thì phù hợp hơn.Tuy nhiên, nếu bạn muốn khoanh vùng, muốn tạo sự gọn gàng, khoa học, điều cốt yếu là hợp thẩm mỹ thì sử dụng kiểu bàn làm việc Đức Khang DK-B06 là hoàn toàn phù hợp.

Module bàn làm việc DK-B06

Cụm bàn làm việc có cạnh ngoài lượn chữ L, cạnh trong chữ R.Chân bàn: chân sắt ống liền, đồng thời là giá đỡ mặt bàn.Bộ bàn bao gồm: bàn làm việc chính kèm theo hộc tủ di động. Mặt bàn và hệ thống tủ được làm từ nhiều chất liệu: gỗ công nghiệp (cốt MDF) bề mặt Laminate, hoặc Veneer, chất liệu có nhiều điểm tương đồng với gỗ tự nhiên, có độ bền cao, giàu tính thẩm mỹ.
Mẫu bàn làm việc văn phòng 4 chỗ ngồi này đem đến cảm nhận chuyên nghiệp, hiện đại, tăng tính kết nối giữa các nhân viên với nhau trong một văn phòng. Kiểu sắp xếp 4 chỗ ngồi giúp tận dụng không gian và tiết kiệm diện tích cho cả văn phòng.

Module bàn làm việc DK-B04

Đây cũng là mẫu bàn văn phòng 4 chỗ ngồi được đánh giá cao của nội thất Đúc Khang. Kiểu dáng đơn giản nhưng toát lên vẻ thẩm mỹ, sự chuyên nghiệp, hiện đại, thiết kế kiểu nội thất thông minh nhằm tạo không gian làm việc mở cho nhân viên văn phòng.

Cấu tạo với cụm bàn có 4 phần mặt bàn làm việc hình chữ nhật, chia thành 4 chỗ ngồi, được phân tách bởi vách ngăn lửng, mỗi bàn kèm theo 1 hộc, kiểu dáng mới lạ, trẻ trung, năng động. Bàn được làm bằng gỗ công nghiệp cao cấp, bề mặt phủ Veneer hoặc Laminate bóng đẹp, chống bám bụi, chống trầy xước. Kết cấu vững chắc với chân bàn bằng sắt ống liền, đồng thời là giá đỡ mặt bàn. Vách ngăn gỗ có tác dụng chia tách không gian làm việc cho các vị trí ngồi.

Module bàn làm việc DK-B04

Cụm bàn văn phòng 4 chỗ ngồi có màu sắc khá độc đáo với sự kết hợp giữa bàn màu trắng và vách ngăn màu xanh. Tông màu sáng, tươi mới, tạo nên không gian nội thất văn phòng trẻ trung và năng động.

Bàn làm việc DK-B02 và DK-B01

Đây là mẫu bàn làm việc văn phòng 4 chỗ ngồi rất được ưa dùng cho những văn phòng có diện tích khiêm tốn nhằm tiết kiệm tối đa không gian diện tích. Bàn có kiểu dáng đơn giản chỉ với mặt bàn hình chữ nhật nối liền với 4 chân trụ bằng sắt chắc chắn.
Thiết kế đơn giản, gọn gàng và thanh lịch không kèm theo hộc tài liệu, không tủ, không vách ngăn, không yếm bàn nhưng vẫn tiện dụng và đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng của một văn phòng có tính chất công việc không cần nhiều không gian chứa đựng tài liệu.

Bàn làm việc DK-B02 và DK-B01

Mẫu bàn này có thể dùng làm bàn làm việc cho từ 4 đến 6 người trong cùng một văn phòng hoặc dùng làm bàn họp đều được. Thiết kế gọn nhẹ dễ di chuyển và dễ dàng sắp xếp trong nhiều văn phòng theo phong cách tối giản.

Xem thêm: