Đặc điểm của dòng bàn làm việc Hòa Phát ghi chì

bàn làm việc hòa phát ghi chì

Cùng với dòng bàn làm việc vàng xanh, dòng bàn làm việc Hòa Phát ghi chì rất được các văn phòng hiện đại ngày nay yêu thích sử dụng do có độ bền cao, kiểu dáng thanh lịch và sang trọng. Dưới đây là các điểm nổi bật của dòng bàn làm việc Hòa Phát ghi chì xứng đáng để bạn lựa chọn.

Đặc điểm của dòng bàn làm việc Hòa Phát ghi chì

Dòng bàn làm việc ghi chì với màu sắc nổi bật của dòng bàn là màu ghi chì của nội thất Hòa Phát có kiểu dáng sáng tạo, chất lượng tốt và những điểm mạnh được kế thừa từ những dòng bàn làm việc trước đó và cải tiến nhiều hơn về khả năng chịu lực và độ bền để phù hợp hơn với môi trường làm việc văn phòng. Sau đây là những đặc điểm nổi bật của dòng bàn làm việc ghi chì Hòa Phát:

+ Kiểu dáng hiện đại: dòng bàn làm việc ghi chì Hòa Phát có kiểu dáng khá đa dạng với các thiết kế bàn làm việc đơn và thêm ngăn tủ, với màu ghi chì là chủ đạo, dòng bàn có kiểu dáng tinh tế, thanh lịch và sang trọng phù hợp với mọi không gian văn phòng cao cấp.

+ Chất liệu gỗ công nghiệp ép chân không phủ bề mặt Melamine: chất liệu gỗ công nghiệp của Hòa Phát từ trước đến nay luôn đứng đầu về chất lượng với loại gỗ ép cao cấp, không bị cong vênh, mối mọt trước mọi thay đổi của nhiệt độ, độ ẩm cao

Ngoài ra, điểm nổi trội của dòng bàn ghi chì Hòa Phát là ở lớp phủ bề mặt Melamine, lớp phủ này làm từ nhựa tổng hợp có độ bền cao và rất chắc chắn được phủ lên bề mặt gỗ ép để tăng độ bền trước tác nhân môi trường. Độ bền của lớp Melamine này còn đặc biệt ở chỗ có thể chịu lửa, chịu nước, chống trày xước và hóa chất đều vượt trội hơn các vật liệu khác.

Lớp bề mặt này rất láng bóng và trơn mịn nên bạn hoàn toàn có thể vệ sinh bàn bằng cách lau dọn thường xuyên hoặc bằng khăn ẩm, những vết bẩn không bị bám dính trên bề mặt và luôn giữ được độ mới của nó khi mới mua về.

+ Chân lót và giá đỡ mặt bàn: chân lót và giá đỡ đều được làm từ nhựa cao cấp, độ bền cao, chịu lực tốt và đặc biệt là chống trày xước hiệu quả khi di chuyển hoặc sắp đặt bàn làm việc trong văn phòng.

Một số mẫu bàn làm việc Hòa Phát ghi chì

+ Bàn làm việc ghi chì Hòa Phát HP160:

bàn làm việc hòa phát ghi chì 1

Bàn làm việc Hòa Phát ghi chì HP160

Bàn làm việc HP160 là một thiết kế phổ biến được các văn phòng sử dụng ngày nay với mặt bàn hình chữ nhật vuông các góc, kích thước của bàn khá lớn để bạn có thể đặt máy tính để bàn, tài liệu, máy fax và các đồ dùng văn phòng cần thiết lên đó.

Chất lượng của bàn rất đáng khen ngợi khi có khả năng chịu lực tuyệt vời, lắp đặt và di chuyển nhẹ nhàng với chân lót nhựa cao cấp chống xước sàn, bề mặt bàn được phủ Melamine nên có thể chống xước, chống lửa và thấm nước khi sử dụng thời gian dài.

+ Bàn làm việc Hòa Phát HP120HL3C:

bàn làm việc hòa phát ghi chì 2

Bàn làm việc Hòa Phát ghi chì HP120HL3C

Cầu kì hơn mẫu bàn làm việc HP160 ở trên, HP120HL3C được tích hợp thêm một ngăn kéo và hộc tủ để cất giữ tài liệu và đồ dùng cho nhân viên. Hộc tủ này kéo dài đến chân bàn nên có rất nhiều diện tích cho bạn đựng đồ. Với màu ghi chì sang trọng và thanh lịch, bàn có vẻ đẹp như mới với bề mặt Melamine bóng láng, trơn mịn và dễ lau chùi khi sử dụng.

+ Bàn làm việc ghi chì Hòa Phát HP140HL:

bàn làm việc hòa phát ghi chì 3

Bàn làm việc Hòa Phát ghi chì HP140HL

Thiết kế vô cùng đẹp mắt và sang trọng nhất của dòng bàn làm việc ghi chì Hòa Phát chính là HP140HL, mẫu bàn này có màu ghi chì khá sáng sủa và kiểu dáng năng động với hộc tủ lửng nhỏ gọn ở thành để bạn cất giữ tài liệu và đồ dùng. Hộc tủ bao gồm 1 ngăn kéo và 1 hộc tủ có khóa chắc chắn và đảm bảo.

Xem thêm:

Đặc điểm của dòng bàn làm việc Hòa Phát ghi chì
5 (100%) 1 vote[s]