Hiển thị tất cả 5 kết quả

Vách ngăn thạch cao là sản phẩm được sử dụng phổ biến trên thế giới nhằm thay thế cho tường gạch truyền thống khi xây dựng hoặc trang trí lại nhà ở, trường học, nhà máy … Đó là một giải pháp thay thế tuyệt vời cho hiện tại. Vách thạch cao đáp ứng được các nhu cầu về thời gian thi công, thẩm mỹ công trình cũng như giá cả phải chăng. Vách thạch cao với các ưu điểm như thân thiện môi trường , nhẹ, dễ thi công lắp đặt tạo hình có thể tạo được những không gian nội thất đa dạng…

Noithattructuyen.net cung cấp những sản phẩm vách ngăn chất lượng cao, hàng đầu hiện nay. Vách ngăn nhẹ , độ dày không quá lớn nên có thể làm rộng được không gian nội thất,giá cả phải chăng, có thể đa dạng về thiết kế, màu sắc, có thể cách âm cách nhiệt, dễ sửa chữa, dễ di chuyển , tháo dỡ , thay thế. Cách âm cách nhiệt tốt, có thể làm vách chống cháy và dễ dàng sửa chữa.

Với đội ngũ cán bộ, công nhân có nhiều năm kinh nghiệm trong thiết kế và thi công, chúng tôi cam kết đưa đến cho khách hàng những sản phẩm vách ngăn thạch cao chất lượng tốt nhất, mỹ thuật cao và giá cả hợp lý nhất.