>

Vách ngăn gỗ veneer VGVN12

Mã sản phẩm: 
VGVN12
Số lượng:
Giá bán: 
0
Giá bao gồm VAT: 
0

GỌI MUA HÀNG.

Hotline: 04.3540.1579 | 0981 503 868 | 0989 667 860

Thông tin sản phẩm: 

Vách gỗ veneer do công ty cổ phần nội thất Online sản xuất có: 

- Cốt gỗ bên trong là gỗ công nghiệp hoặc gỗ ghép thanh

- Bề mặt vách là lớp gỗ tự nhiên, đã được sơn phủ PU 04 lớp

- Màu sắc đa dạng, dễ dàng để Quý khách lựa chọn lựa.

- Có thể trang trí ghép vân hoặc tạo lỗ tiêu âm theo ý thích hoặc theo thẩm mỹ của Quý Khách

- Quý khách có thể làm vách veneer ốp 1 mặt để ốp tường hay backdrop sau quầy lễ tân hoặc có thể dựng vách 2 mặt tạo phòng, ngăn module. Vách hai mặt có thể là vách gỗ đặc hoặc khung gỗ kính. 

 

 

Vách ngăn gỗ veneer VGVN12

 

 

Giới thiệu về gỗ Veneer.

Gỗ dán veneer hay còn gọi ván tech, ván teak chính là gỗ tự nhiên, tuy nhiên được lạng mỏng từ cây gỗ tự nhiên, gỗ dán veneer hay còn gọi ván teak, ván tech chỉ dày từ 1 Rem cho đến 2ly là nhiều, một cây gỗ tự nhiên nếu lạng mỏng ra thì được rất nhiều gỗ veneer. Nếu cây gỗ dày 300mm và rộng 200mm dài 2500mm thì sẽ lạng ra khoảng 1500 - 3000m2 gỗ veneer. Sau khi được lạng, Gỗ veneer được dán vào các loại cốt gỗ công nghiệp khác nhau như gỗ MDF, gỗ Ván dán, gỗ figer, gỗ ván dăm, để làm ra các sản phẩm nội thất. Do lạng từ cây gỗ tự nhiên nên bề mặt gỗ veneer không khác gì gỗ tự nhiên cả.
Ưu điểm của gỗ veneer hay còn gọi ván teak, ván tech: Giá thành rẻ hợp lý, một cây gỗ tự nhiên khi lạng ra thành gỗ veneer có thể sản xuất ra rất nhiều bàn ghế..gỗ veneer ván teak, ván tech chống cong vênh, mối mọt và có bề mặt sáng ( do được chọn gỗ), có thể ghép trang trí vân chéo, vân ngang, vân dọc, đảo vân, có thể chạy chỉ chìm, tùy loại... mà vẫn giữ được nét đẹp và hiện đại của mình. Nếu sử dụng cốt gỗ Finger ( tức là cốt gỗ thịt tuy nhiên được xẻ ra từ các cành cây nhỏ ghép đan chéo tay nhau (finger- ngón tay) để tạo độ dài, rộng.) thì gỗ veneer lại biến thành gỗ tự nhiên hoàn toàn và rất bền, chắc chắn, đẹp mà giá thành lại rẻ.
Nhược điểm gỗ veneer ván teak, ván tech: Do cốt gỗ là gỗ công nghiệp nên gỗ veneer không chịu được nước, vì vậy gỗ veneer là được nhiều người dùng tuy nhiên phải ở nhưng nơi quanh năm không bị nước tràn vào, và ít phải di chuyển.
Ở các nước hiện đại như Châu Âu, châu Mỹ, hoặc một vài nước hiện đại ở châu Á, việc dùng gỗ veneer ván teak, ván tech vào chế tạo các sản phẩm nội thất đã có từ cách đây 30-40 năm, khi họ ý thức được rừng ngày cạn kiệt, họ thấy rằng gỗ veneer có rất nhiều ưu điểm vượt trội mà lại cứu được môi trường sống của họ, cứu được sạt lở đất và sự nóng lên của trái đất nên họ chuyển sang dùng nhiều, vậy tại sao chúng ta lại không làm theo họ, chúng ta đừng nên hủy hoại chính môi trường sống của chúng ta.