>

Vách ngăn di động VNDDG04

Số lượng:
Giá bán: 
0
Giá bao gồm VAT: 
0

GỌI MUA HÀNG.

Hotline: 04.3540.1579 | 0981 503 868 | 0989 667 860

Thông tin sản phẩm: 
 
 

Vách ngăn di động có hai loại vách ngăn di động chính là V65 (vách dày 65mm) và V85 (vách dày 85mm).

 

Vách ngăn di động VNDDG04

 

Về cấu tạo vách di động :  V65, V85 là như nhau tùy theo nhu cầu sử dụng và khả năng đáp ứng của sản phẩm.  Đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng sản phẩm phù hợp nhất.

V65,  V85 được sử dụng chung bảng chất liệu phong phú về màu sắc. Có nhiều lựa chọn chất liệu bề mặt tùy theo khả năng đầu tư của bạn như Vải NỉMelamineLaminate hay Veneer với hàng trăm màu sắc sang trọng.

Ngày nay, với chi phí thuê mặt bằng ngày đắt đỏ chưa bao giờ có một giải pháp tốt hơn để tận dụng không gian hiệu quả hơn và hệ thống vách ngăn di động ( còn gọi là tường di động) đang ngày càng được xem như là một lựa chọn hiệu quả kinh tế và công năng sử dụng. Tại Nội Thất Online chúng tôi cam kết làm cho không gian của bạn làm việc chăm chỉ hơn với một hệ thống vách ngăn di động chính xác phù hợp với yêu cầu của doanh nghiệp. Vách ngăn di động được trượt trên hệ thống ray bi trượt tiên tiến hiện đại nhập ngoại giúp cho hệ thống vách ngăn di động được di chuyển nhẹ nhàng, tiện dụngChúng tôi sử dụng rất nhiều chất liệu phủ mặt cho Vách di động như Melamine, Laminate gỗ verneer … tạo cho khán phòng của bạn một không gian sang trọng.Sản phẩm vách ngăn di động rất phù hợp cho viêc ngăn phòng họp lớn, ngăn phòng hội trường lớn, trung tâm hội nghị, nhà thi đấu, khách sạn, nhà hàng, bệnh viện…Vách di động được tạo ra với mong muốn đưa đến 1 không gian mở với công năng chính chia phòng lớn thành nhiều phòng nhỏ để đồng thời sử dụng theo từng cầu sử dụng của mỗi đơn vị – phòng ban.

 

Xem thêm : Vách ngăn văn phòng bằng gỗ