>

Vách ngăn di động VNDDG02

Số lượng:
Giá bán: 
0
Giá bao gồm VAT: 
0

GỌI MUA HÀNG.

Hotline: 04.3540.1579 | 0981 503 868 | 0989 667 860

Thông tin sản phẩm: 
Với mẫu vách ngăn di động gỗ mã NDDG02 quý khách có thể sử dụng trong việc ngăn phòng làm việc với phòng họp hoặc ngăn giữa các phòng ban với nhau, tuy nhiên nhờ vào tính năng di động dễ dàng tháo lắp hệ thống đường ray hiện đại mà bạn có thể mở rộng không gian khi cần thiết cho những cuộc họp đông người.
 
Vách ngăn di động VNDDG02
 
 
Về chất lượng cũng như tính năng kỹ thuật thì loại vách ngăn di động gỗ này có độ bền lên tới hàng chục năm bởi nó được làm từ chất liệu gỗ veneer hoặc laminate sản xuất trên dây chuyền hiện đại nhất hiện nay, gỗ được ép chặt qua nhiều công đoạn, bề mặt bóng nhẵn không bám nước, chống ẩm rất tốt.
 
Có nhiều kiểu dáng cũng như kích thước khác nhau, điều này hoàn toàn phụ thuộc vào yêu cầu khách hàng và không gian cần lắp đặt, tuy nhiên nhà sản xuất cũng khuyến cáo khách hàng là không nên sử dụng tấm vách quá lớn sẽ khó tháo lắp và gây nặng nề cho toàn bộ hệ thống vách.
 
Nếu quý khách có nhu cầu thiết kế lắp đặt vách ngăn di động theo mẫu VNDDG02 hoặc các loại vách ngăn văn phòng khác xin vui lòng liên hệ trực tiếp tới bộ phận kinh doanh của công ty nội thất Online để được tư vấn báo giá tốt nhất.