>

Vách ngăn di động VNDDG01

Số lượng:
Giá bán: 
0
Giá bao gồm VAT: 
0

GỌI MUA HÀNG.

Hotline: 04.3540.1579 | 0981 503 868 | 0989 667 860

Thông tin sản phẩm: 

Các công trình tòa nhà văn phòng lớn ngày nay người ta sẽ không xây dựng thành nhiều bức tường để ngăn phòng nữa mà thay vào đó họ sẽ sử dụng vách ngăn di động bằng gỗ vừa thẩm mỹ lại nhẹ nhàng giảm một khối lượng nặng nề lên công trình.

 

Với những công trình này thường có rất nhiều loại vách để lựa chọn phụ thuộc vào chất liệu gỗ như MFC, Veneer, MDF...hoặc là sự kết hợp giữa gỗ và nỉ. Có thể nói nó như một bức tường di động dễ dàng tháo lắp, di chuyển khi cần thiết nhờ vào hệ thống đường ray bi hiện đại.

 

Vách ngăn di động VNDDG01

 

Việc sử dụng vách ngăn di động sẽ đưa đến cho các doanh nghiệp một không gian mở sang trọng và tiện nghi hơn bao giờ hết, với công năng chính là ngăn chia phòng lớn thành nhiều phòng nhỏ, phòng ban khác nhau và cũng dễ dàng tháo lắp để tạo thành một phòng lớn, phòng họp hội trường khi cần thiết.

 

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực sản xuất thi công vách ngăn văn phòng, vách ngăn di động...công ty nội thất Online sẽ tư vấn tận tình nhất để đưa ra những giải pháp phù hợp tiết kiệm nhất cho doanh nghiệp của bạn.