>

Vách ngăn compact HPL

Tổng tìm thấy 8 sản phẩm

Vách ngăn Compact HPL là một trong những vật liệu xây dựng phổ biến nhất của ngành thiết kế nội thất gia đình và công ty nay. Các khu công cộng như nhà hàng, khách sạn, nhà kho hoặc khu xưởng rất ưu chuộng thi công mô hình theo loại này cho khu vực toilet của mình.

Vách ngăn vệ sinh của Nội thất online chủ yếu sử dụng hai sản phẩm chính cùng một số phụ kiện để cấu tạo nên là tấm Compact HPL và tấm gỗ MFC loại chống thấm nước được dành riêng cho các công trình vách vệ sinh. Đối với tấm Compact HPL phải là sản phẩm được nhập khẩu chính từ quốc gia Malaysia mới đúng là hàng chính và chất lượng mới tốt nhất cho những công trình của chúng ta. Riêng các sản phẩm đến từ thị trường Trung Quốc thì Nội thất online tuyệt đối sẽ nói không với những sản phẩm này. Vách ngăn vệ sinh chịu nước 100%, độ bền cao nhờ không bị ảnh hưởng bởi nước .Với những thiết kế đa dạng hóa về phong cách và màu sắc cùng với việc dễ lau chùi hay dọn dẹp, người ta có thể tự biến đổi một khu vệ sinh tích tụ những mùi hôi khó chịu trước kia thành một khu vực thông thoát mát cũng nhờ vào tấm vách compact.

Hãy đến ngay với chúng tôi, chắc chắn bạn sẽ chọn được sản phảm vách ngăn compact HPL chất lượng cao nhất với giá cả hợp lí nhất.