>

Thiết kế nội thất phòng giám đốc chuyên nghiệp

Nội thất cho phòng giám đốc gồm các đồ vật như : Bàn làm việc giám đốcghế giám đốctủ giám đốckét sắt,... Phòng giám đốc là phòng quan trọng là bộ não quan trọng của công ty.

Trang trí nội thất phòng giám đốc chuyên nghiệp để đánh giá quyền lực của giám đốc cũng như sự phát triển của công ty. Nên việc tư vấn - thiết kế các sản phẩm về nội thất để trang trí nội thất phòng giám đốc là quan trọng, cần phải có những nhà thiết kế nội thất chuyên nghiệp, nội thất phải được chọn lựa tỉ mỉ, đẹp, tạo nên phòng giám đốc sang trọng và phải đặc biệt khi thiết kế chú ý đến phong thuỷ phòng giám đốc.

 

 

Bàn giám đốc

 

Nội thất cho phòng giám đốc

 

Bàn làm việc giám đốc  là nơi hoạch định chiến lược phát triển kinh doanh của công ty, nơi gặp các đối tác làm ăn, là nơi mà người giám đốc ký duyệt các quyết định quan trọng. Chọn bàn giám đốc cần dựa vào  tính cách, sở thích, không giam văn phòng và xem xét phong thuỷ của phòng giám đốc.

 

Bàn giám đốc DT1890H36

 

Bàn làm việc giám đốc

 

Ghế giám đốc  là chiếc ghế để làm việc, là nơi mà giám đốc có thể thư giản khi mệt mỏi hay sau những lúc căng thẳng. Ghế giám đốc đa dạng về kiểu dáng và màu sắc còn về kích thước thường ít có sự biến đổi. Ghế giám đốc cũng là chiếc lớn nhất và đẹp nhất trong tất cả các chiếc ghế của công ty.

 

 

Ghế giám đốc da GDA032

 

Ghế giám đốc da GDA032

 

Tủ giám đốc là nơi cất giữ hồ sơ, tài liệu, các hợp đồng cần thiết cho giám đốc. Nên tủ giám đốc phải được thiết kế cẩn thận để tăng thêm phần quan trọng trong cho phòng giám đốc, sản phẩm được thiết kế chống trầy xước, chống thấm nước, có nhiều khoá, tiện lợi cho giám đốc sử dụng. 

 

 

Tủ giám đốc TGD1840T

 

Tủ giám đốc TGD1840T

 

Sử dụng sản phẩm nội thất văn phòng Online để trang trí nội thất phòng giám đốc chuyên nghiệp hơn. Còn rất nhiều sản phẩm về bàn giám đốcghế giám đốctủ giám đốc để bạn tham khảo.