>

Tin tức

Hiện nay, nhu cầu mua căn hộ chung cư ngày càng tăng bởi giá đất đang leo thang chóng mặt, đặc biệt là ở các khu vực trung tâm. Chung cứ 2 phòng ngủ là lựa chọn hợp lý nhất với các gia đình có con nhỏ. Việc thiết kế không gian cho dạng căn hộ này có khó không?

Chung cư 3 phòng ngủ là lựa chọn nhà ở lý tưởng nhất cho các cặp vợ chồng có cả con gái và con trai. Đặc trưng rộng và thoáng sẽ giúp giải quyết vấn đề muôn thuở của các căn nhà chung cư là eo hẹp về diện tích.

Vách ngăn là một trong những cải tiến mới trong những năm gần đây, giúp bạn dễ dàng phân chia từng khu vực trên cùng diện tích sàn theo từng chức năng khác nhau.

Giống như nhiều vật dụng văn phòng khác, tủ tài liệu cũng là yếu tố góp phần tạo nên nét chuyên nghiệp và tiện nghi, hỗ trợ quá trình lưu trữ hồ sơ và văn phòng phẩm cho công ty.

Bàn làm việc là vật dụng đầu tiên bạn nên nghĩ tới khi quyết định “tân trang” cho phòng làm việc của mình. Hiện nay, nhiều chất liệu bàn làm việc đa dạng với các tính chất khác nhau sẽ giúp bạn mở rộng sự lựa chọn của mình hơn rất nhiều.

Phong thủy không phải là yếu tố phi khoa học. Bạn nên thực sự quan tâm đến nó khi văn phòng cần thiết kế lại hoặc làm mới tránh để ảnh hưởng tới sự phát triển của công ty mình. Bài viết này sẽ giúp bạn tránh đi những cấm kỵ trong thiết kế văn phòng làm việc của công ty hay tổ chức.

Rất nhiều người đều biết rằng, phòng riêng của trẻ nhỏ khi được thiết kế hợp phong thủy sẽ có rất nhiều ích lợi. Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn những bí quyết để bạn tham khảo.

Nội thất cho phòng giám đốc gồm các đồ vật như : Bàn làm việc giám đốcghế giám đốctủ giám đốckét sắt,... Phòng giám đốc là phòng quan trọng là bộ não quan trọng của công ty.

Mua ghế xoay lưới giá rẻ ở đâu? Nội thất văn phòng Online chuyên cung cấp ghế xoay lưới giá rẻ, ghế xoay lưới sự lựa chọn tối ưu cho dân văn phòng.

 

Tủ sắt hiện nay cũng được sử dụng rất phổ biến ở nhiều văn phòng, gia đình, siêu thị, khu công nghiệp….bởi những ưu điểm vượt trội so với tủ gỗ.