>

Ghế xoay lưới nhập khẩu

Tổng tìm thấy 3 sản phẩm

Công ty chúng tôi chuyên cung cấp các mẫu ghế xoay lưới nhập khẩu từ các nước có nền công nghiệp phát triển hàng đầu khu vực hiện nay, với thiết kế trẻ trung, mẫu mã sang trọng, màu sắc đa dạng và có giá thành phù hợp với túi tiền người tiêu dùng.

Ghế xoay lưới nhập khẩu là sản phẩm cao cấp, thiết kế mẫu mã đẹp, thân thiện, ghế được bọc vải lưới cao cấp, tay nhựa nhựa, chân nhôm, ben xi. Với chất liệu vải bọc nệm dày hạn chế bụi bẩn và không bị xuống màu, chân nhôm cao cấp, ghế văn phòng cao cấp thích hợp cần gạt ngã lưng nhiều góc độ, ghế có gối đầu giúp người ngồi nghỉ ngơi không bị mỏi cổ ngồi lâu. Chân ghế bao gồm 5 cụm bánh xe cứng giúp người ngồi di chuyển thoải mái. Ghế được thiết kế cần gạt cao thấp phù hợp với chiều cao của bàn và chiều cao của người sử dụng.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề cung cấp và phân phối sản phẩm nội thất nội địa cũng như nhập khẩu, công ty nội thất Online chúng tôi mang đến cho bạn những dịch vụ tốt nhất, cam kết làm hài lòng quý khách hàng về chất lượng cũng như giá cả thị trường và có chế độ bảo hành theo đúng quy địn của nhà máy.